4 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG TRONG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

4 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG TRONG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

1. TÍNH THỐNG NHẤT

Theo xu hướng hiện nay có rất nhiều phong cách sân vườn mang trong mình một vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên, bất kể phong cách nào cũng hội tụ đủ những yếu tố về kích thước, chiều cao, màu sắc của tiểu cảnh đặc trưng. Vì vậy, khi lựa chọn một phong cách theo ý muốn thì cần phải thống nhất các yếu tố để làm nổi bật được phong cách đó. Đồng thời, tạo sự hài hòa cho tổng thể không gian giữa căn nhà và tiểu cảnh.

2. TÍNH CÂN BẰNG

Cây xanh cảnh quan cần được thiết kế sao cho mang lại cảm giác thiên nhiên, gần gũi nhất nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng về bố cục, cây trồng, đất, nước…

3. MÀU SẮC VÀ VẬT DỤNG TRANG TRÍ

Ngoài màu xanh tự nhiên của cây xanh, thảm cỏ thì có thể bố trí thêm các loại hoa đa sắc màu, tiểu cảnh, vật dụng trang trí khác để khu vườn thêm sinh động, đẹp mắt hơn.

4. PHONG THỦY

Đối với người châu Á, yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động đời sống. Vì vậy, việc bố trí, sắp xếp sao cho hợp lý sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koitrang trí cảnh quan cây xanh, sân vườntường cây đứngthiết bị tưới và mua cây trang trí nội ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!