3 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC CHO HỒ CÁ KOI

3 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC CHO HỒ CÁ KOI

Hồ cá là một trong những hạng mục quan trọng trong thiết kế ngoại thất. Không chỉ làm cho không gian nhà bạn mát mẻ, tươi mới, sinh động hơn, hồ cá còn là một phần không thể thiếu của thiết kế phong thủy. Tuy nhiên, khi thi công hồ cá bạn cần lưu ý đến vấn đề hệ thống lọc cho hồ cá bởi đây là yếu tố chính quyết định môi trường sống của cá Koi.

Tại sao lắp đặt hệ thống lọc cho hồ cá Koi lại trở nên quan trọng như vậy?

Hệ thống lọc phải luôn luôn đi kèm khi triển khai thi công hồ cá Koi nhằm lọc sạch nước trong hồ, làm giảm các loại bệnh gây hại cho cá.

Hút và loại bỏ tối đa các loại sinh vật, rong, tảo tại đáy hồ, mặt hồ, phía thành hồ. Loại bỏ hoàn toàn các chất thải do phân cá gây ra hoặc những thức ăn thừa bị lắng cặn trong hồ.

Cải thiện được môi trường nước, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thay nước trong hồ bằng cách làm thủ công.

Tuy nhiên, để thiết kế và thi công hệ thống lọc cho hồ cá Koi được đảm bảo đúng tiêu chuẩn thì cần nắm rõ một số yếu tố: lượng nước, độ sâu của hồ, chất lượng nước có trong hồ. Ngoài ra, người thiết kế và thi công hồ cá phải là người có chuyên môn, hiểu rõ cơ chế hoạt động và các thiết bị, phụ kiện cần cho hồ cá.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koitrang trí cảnh quan cây xanh, sân vườntường cây đứngthiết bị tưới và mua cây trang trí nội ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!