Biệt thự Cô Hương Euro Villa 2 – Hòa Xuân – TP Đà Nẵng

Biệt thự Cô Hương Euro Villa 2 – Hòa Xuân – TP Đà Nẵng

Tên dự án: Biệt thự Cô Hương 

Địa chỉ: Euro Villa 2 – Hòa Xuân – TP Đà Nẵng

Thời gian hoàn thành: tháng 02/2021

Hạng mục thi công: Cung cấp, trồng, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan

Sự thay đổi không đến từ những điều to lớn. Sự thay đổi đến từ những khoảnh khắc nhỏ, khi Newton bị quả táo đập trúng đầu và chúng ta có định luật vạn vật hấp dẫn ngày nay, hay khi Steve Jobs liên tục bị chọc tức bởi anh chàng kỹ sư Microsoft và từ đó cho ra đời chiếc iPhone đầu tiên. Biết đâu đấy, chỉ một sự thay đổi nhỏ trong khoảnh sân vườn nhà bạn hôm nay cũng sẽ là nguồn cảm hứng cho thứ gì đó vĩ đại hơn ngày mai?

Quý gia chủ không cần phải đi đâu xa, không cần phải lo lắng COVID, hãy để Gia Thịnh Hưng mang thiên nhiên đến ngay nhà bạn.

Gia Thịnh Hưng xin hân hạnh giới thiệu một công trình khác tại khu Euro Villa, Hòa Xuân, Đà Nẵng mà chúng tôi đã được gia chủ tín nhiệm và hoàn thành. Chỉ một cuộc gọi, team Gia Thịnh Hưng sẽ tư vấn loại cây và các bố trí cây phù hợp, chuyên chở đến nhà của quý khách hàng, thực hiện trồng, thi công cảnh quan, dọn dẹp và bàn giao sản phẩm hoàn thiện đến tay chủ nhà.

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng một số ảnh chụp thực tế công trình bên dưới

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koi, trang trí cảnh quan cây xanh, sân vườn, tường cây đứng, thiết bị tướimua cây trang trí nội ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!

Leave a comment