Biệt thự tư gia Đảo xanh

Biệt thự tư gia Đảo xanh

Hạng mục thi công: Cung cấp, trồng, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan, tường cây vải

Điạ điểm: khu biệt thự tư nhân Đảo Xanh, Đà Nẵng

Thời gian hoàn thành: tháng 9/2018

Những ngôi biệt thự khang trang, rộng rãi luôn không thể thiếu những bóng cây xanh mát hòa cùng những khóm hoa rực rỡ để làm tôn thêm thông gian rộng rãi và thoáng đãng của mình. Tuy nhiên, công chăm sóc và tu dưỡng một số lượng lớn cây và hoa nằm ở nhiều khu vực tiểu cảnh khác nhau như vậy cũng thường là bài toán đau đầu của gia chủ, đặc biệt khi có những cây gia chủ phải bỏ nhiều công sức ra tìm về và tỉa tạo.

Giải pháp tường cây vải và hệ thống tưới tự động đi kèm cảnh quan của Gia Thịnh Hưng hân hạnh mang đến cho gia chủ một sự lựa chọn lâu dài và bền vững để vừa có một không gian xanh mát trong khuôn viên biệt thự, vừa tiết kiệm nhân sự và thời gian tưới tắm bón phân cho khu vườn quý báu của mình. Hơn nữa, với ưu thế có hàng ngàn mét vuông trang trại nhân giống tại chỗ ở Đà Nẵng, Gia Thịnh Hưng luôn có sẵn một lượng lớn cây trang trí như đuôi công, ổ phụng, thiên môn đông, mẫu tử, vv.vv.

Gia Thịnh Hưng xin hân hạnh mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh thưc tế mà nhân viên công ty đã chụp lại sau khi hoàn thiện một công trình lắp đặt tường vải, thi công cảnh quan xanh cùng hệ thống tưới tự động tại khu biệt thự Đảo Xanh, Đà Nẵng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koitrang trí cảnh quan cây xanh, sân vườntường cây đứngthiết bị tưới và mua cây trang trí nội ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.