Cửa hàng trưng bày và bán lẻ cây xanh, vật tư sân vườn đường 605, xã Hòa Tiến, Đà Nẵng

Cửa hàng trưng bày và bán lẻ cây xanh, vật tư sân vườn đường 605, xã Hòa Tiến, Đà Nẵng

Cửa hàng trưng bày và bán lẻ cây xanh của Gia Thịnh Hưng tọa lạc tại đường 605, xã Hòa Tiến, Đà Nẵng – nơi hội tụ nhiều cửa hàng cây xanh của các chủ doanh nghiệp vườn ươm tại Đà Nẵng. Với mong muốn phục vụ cho việc làm đẹp không gian xanh của chủ đầu tư và tạo điều kiện cho Quý khách hàng có thể đến tham quan, tham khảo trực tiếp đa dạng chùng loại cây được gieo trồng ở các vườn ươm Gia Thịnh Hưng tại chính cửa hàng của mình mà Quý khách hàng không cần phải đi xa.

Cửa hàng không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm nhân giống của Gia Thịnh Hưng, đây còn là cơ sở bán lẻ cây cảnh, cây để bàn, cây nội/ngoại thất,…. giúp những ai yêu cây, yêu hoa, thích tự tạo một góc vườn nhỏ tại chính ngôi nhà của mình sẽ được tư vấn và lựa chọn những loại cây phù hợp nhất, được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cây luôn được tươi tốt. Bên cạnh đó, đây còn là nơi để các nhà thầu thi công cây xanh khác tìm hiểu thêm về chủng loại cây cũng như hợp tác với Gia Thịnh Hưng để được cung cấp cây xanh phục vụ cho các công trình của mình.

Với số lượng cây, hoa trang trí nội/ngoại thất phong phú luôn sẵn có và ngày càng mở rộng thêm nhiều chủng loại cây mới lạ để phục vụ cho bất kỳ hạng mục công trình vừa và nhỏ ở Đà Nẵng, Đà Lạt và các tỉnh/thành phố lân cận, Gia Thịnh Hưng tự hào mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koi, trang trí cảnh quan cây xanh, sân vườn, tường cây đứng, thiết bị tướimua cây trang trí nội ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.