Khách sạn Le Bouton – Trần Đình Đàn, Đà Nẵng

Khách sạn Le Bouton – Trần Đình Đàn, Đà Nẵng

Tên dự án: Khách sạn Le Bouton
Địa chỉ: 12 Trần Đình Đàn – TP Đà Nẵng
Thời gian hoàn thành: tháng 01/2021
Hạng mục thi công: Cung cấp, trồng, bảo dưỡng và thi công hệ thống tưới tự động cảnh quan cây xanh

Với cấu trúc khách sạn lạ mắt được xen lẫn bởi cây thần tài núi và một số cây bụi đã tạo điểm nhấn ngay trung tâm khách sạn.

Ngoài ra, team GTH garden còn lên thiết kế và bổ sung thêm những mảng xanh mướt mắt từ ngoài vào trong khách sạn, giúp khách lưu trú tại đây thoải mái thả mình thư giãn bên hồ bơi hay đơn giản là có những bức ảnh hoàn mỹ những nơi góc xanh của khách sạn.

Với số lượng cây và hoa trang trí nội/ngoại thất phong phú, luôn sẵn có để cung cấp cho bất kỳ hạng mục công trình vừa và nhỏ ở Đà Nẵng, Đà Lạt và các tỉnh/thành phố lân cận, Gia Thịnh Hưng tự hào mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý với giá cả phải chăng nhất khi cân nhắc tìm nhà thầu thi công cảnh quan trang trí cho cơ sở kinh doanh của mình.

Mời Quý khách hàng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh thực tế tại công trình bên dưới:

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá cảnh, trang trí cảnh quan cây xanh, sân vườn, tường đứng, thiết bị tưới và mua cây trang trí nôi ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.