Nhà hàng chay Sangha – Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng

Nhà hàng chay Sangha – Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng

Nhận được sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ sau hàng loạt công trình trang trí trước, Gia Thịnh Hưng rất hân hạnh tiếp tục được nhà đầu tư của nhà hàng chay Sangha tại đường Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng lựa chọn làm đơn vị thi công trang trí cảnh quan ngoài trời tại công trình này với các hạng mục tư vấn chọn cây, thiết kế cảnh quan, thi công trồng cây xanh, hồ sen ngoài trời, và bảo trì tất cả các hạng mục cây xanh ngoài trời tại nhà hàng.

Nhằm phối hợp chặt chẽ với yêu cầu thiết kế tổng quan của công trình – phải tạo được một không gian rộng rãi và thư thái cho thực khách đến với Shangha ngay từ những bước chân đầu tiên vào nhà hàng cùng phương châm “Hãy đốt sáng ngọn đèn tâm để nuôi dưỡng lòng từ bi của mình bằng cách ăn chay. Hy vọng, đây sẽ trở thành nét đẹp văn hóa ẩm thực của người Việt Nam nói chung và của người con Phật nói riêng.”, đội ngũ Gia Thịnh Hưng đã làm việc sát sao với chủ đầu tư Sangha trong suốt vài tháng ròng để lựa chọn ra những loại cây và phong cách trang trí phù hợp nhất.

Những gốc chuối, ngọn cau, trúc quân tử, ngó sen bình dị nhưng thân thương được vận chuyển và sắp đặt tại nhà hàng với tất cả sự quan tâm và cẩn trọng. Từng tiểu cảnh được bố trí khéo léo với các chủ đề khác nhau, tạo sự phong phú và thú vị cho người tham quan.

Hình ảnh công trình sau thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh:

Mời Quý khách hàng xem lại một số hình ảnh thực tế của công trình đã được Gia Thịnh Hưng thi công trước đó để thấy được sự thay đổi của nhà hàng hoặc liên hệ Hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.