Tiệm rau má Ramix – 160 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

Tiệm rau má Ramix – 160 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

Tên dự án: Tiệm rau má Ramix – Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Long

Địa chỉ: 160 Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – TP Đà Nẵng

Thời gian hoàn thành: tháng 06/2022

Hạng mục thi công: Cung cấp, trồng, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan, tường cây và lắp đặt hệ thống tưới tự động cho tường cây.

Tình hình kinh tế dần ổn định cũng là thời khắc để các chủ doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, phát triển cơ sở kinh doanh của mình. Và việc lựa chọn GTH garden lại là một yếu tố không thể thiếu so với xu hướng cảnh quan doanh nghiệp hiện nay.
Giữa khí trời nắng gắt, một chi nhánh mới của hệ thống Tiệm rau má Ramix tọa lạc tại 160 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng đã xuất hiện với màu xanh chủ đạo của rau má, xen lẫn không gian Tiệm mang màu xanh của Gia Thịnh Hưng với các hạng mục cung cấp, trồng, bảo dưỡng cây xanh, tường cây và lắp đặt hệ thống tưới tự động cho tường cây.

Với chuyên môn lâu năm, đội ngũ thi công sẵn có tại Đà Nẵng và Đà Lạt cùng nguồn cung cây cảnh vật liệu phong phú phù hợp từng yêu cầu của khách hàng, Gia Thịnh Hưng tự hào mang lại những mảnh ghép tốt nhất cho bức tranh không gian xanh của Quý khách.

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng một số ảnh chụp thực tế công trình bên dưới

Hình ảnh công trình sau thời gian chăm sóc định kỳ cây xanh cảnh quan

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koi, trang trí cảnh quan cây xanh, sân vườn, tường cây đứng, thiết bị tướimua cây trang trí nội ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!

P/s: Nếu bạn là tín đồ của rau má sạch thì đừng quên một lần ghé Tiệm rau má Ramix – Đà Nẵng nhé. Tham khảo thêm những hình ảnh và thông tin mới nhất về Tiệm rau má Ramix tại Facebook: https://www.facebook.com/ramixdanang

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.