Văn phòng đại diện Công ty TNHH Gia Thịnh Hưng – Huỳnh Tấn Phát, Đà Nẵng

Văn phòng đại diện Công ty TNHH Gia Thịnh Hưng – Huỳnh Tấn Phát, Đà Nẵng

Văn phòng đại diện Gia Thịnh Hưng nằm tại 214 Huỳnh Tấn Phát, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng với không gian cây xanh được sắp xếp theo phong cách tự nhiên.

Nơi đây được bố trí đa dạng nhiều chủng loại cây từ cây ưa mát đến cây ưa nắng, cây nội/ngoại thất thuận tiện cho Quý khách hàng đến tham quan và trao đổi công việc, hợp tác với nhà thầu Gia Thịnh Hưng. Văn phòng công ty cũng chính là ngôi nhà thứ 2 của đội ngũ nhân sự Gia Thịnh Hưng. Vì vậy, việc bố trí cây xanh đều hướng đến tiêu chuẩn không gian gần gũi, thoáng mát và thoải mái để hỗ trợ cho công việc tại văn phòng được hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Gia Thịnh Hưng còn phủ xanh bên trong văn phòng bằng tường cây dương xỉ kết hợp hệ thống tưới tự động và bảo dưỡng cây xanh cả trong lẫn ngoài giúp tiết kiệm chi phí, thời gian chăm sóc, tưới cây.

Với số lượng cây, hoa trang trí nội/ngoại thất phong phú luôn sẵn có và ngày càng mở rộng thêm nhiều chủng loại cây mới lạ để phục vụ cho bất kỳ hạng mục công trình vừa và nhỏ ở Đà Nẵng, Đà Lạt và các tỉnh/thành phố lân cận, Gia Thịnh Hưng tự hào mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý với giá cả phải chăng nhất khi cân nhắc tìm nhà thầu thi công cảnh quan trang trí cho cơ sở kinh doanh của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koi, trang trí cảnh quan cây xanh, sân vườn, tường cây đứng, thiết bị tướimua cây trang trí nội ngoại thất số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 24/7: +098.2166.447 để được tư vấn thêm chi tiết!

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.